ร.ร.เทศบาลคุ้มหนองคูจัดพิธีปิจฉิมของนักเรียนระดับอนุบาล3 และประถมศึกษาปีที่6 ประจำปี2559 โดยภายในงานได้มีการมอบใบประกาศนียบัตรให้กับนักเรียนที่ทำชื่อเสียงให้กับทางโรงเรียน รวมทั้งการทำพิธีบายศรีสู่ขวัญซึ่งเป้นประเพณีที่ทางโรงเรียนได้ทำขึ้นเป็นประจำทุกปี โดยมีคณะครู รุ่นน้อง มาร่วมพิธีปิจฉิมแสดงความยินดีแก่นักเรียนสายชั้น อนุบาล3 และสายชั้นประถมศึกษาปีที่6 ที่จบการศึกษาในปีนี้อย่างมากมาย