รร.เทศบาลคุ้มหนองคูเข้าร่วมกีฬานักเรียนสังกัดเทศบาลนครขอนแก่น 2560 ที่จัดขึ้น ณ สนามกีฬากลางจังหวัดขอนแก่น ในปีนี้มีนักกีฬาทั้งโรงเรียนในสังกัดทั้ง 11โรงเรียนเข้าร่วมอย่างมากมาย โดยในปีนี้โรงเรียนเทศบาลคุ้มหนองคูได้รับรางวัลชนะเลิศกองเชียร์ รองชนะเลิศขบวนพาเหรด และรางวัลวิ่ง 100เมตรชาย รุ่นอายุ12ปี เหรียญทองแดง