พิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ ๑ปีวันสวรรคตในหลวง รัชกาลที่ ๙

โรงเรียนเทศบาลคุ้มหนองคูเข้าร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ๑ปีวันสวรรคตในหลวง รัชกาลที่ ๙ ณ ศาลหลักเมืองจังหวัดขอนแก่น โดยคณะผู้บริหาร คณะครู ชุมชน ประชาชน เข้าร่วมพิธีอย่างมากมายทุกภาคภาคส่วน ภายในงานมีการทำพิธีสวดมนต์ทำบุญตักบาตรเพื่อเพื่อถวายพระราชกุศลครบรอบ ๑ปีวันสวรรคตในหลวง รัชกาลที่ ๙ ทางโรงเรียนเทศบาลคุ้มหนองคูน้อมรําลึกในพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้