นักเรียน อถล. ระดับชั้นประถมศึกษาปีที่ 4-6 โรงเรียนเทศบาลคุ้มหนองคู ส่งผลงานประดิษฐ์ "Smart Plant ระบบรดน้ำอัจฉริยะนำน้ำกลับมาใช้ใหม่ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์" เข้าประกวด

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กหญิงนิษา  แจ้งสันนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องพิเศษ  โรงเรียนกัลยาณวัตร

ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชายภคิน  บุตรวัง นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 ได้ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ห้องพิเศษ โรงเรียนกัลยาณวัตร

Powered by OrdaSoft!