คณะครูโรงเรียนเทศบาลคุ้มหนองคูเข้าร่วมพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่10 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซ่าขอนแก่นและศาลหลักเมืองขอนแก่น ในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษาสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร  ในหลวงรัชกาลที่10 ซึ่งในพิธีมีการลงนามถวายพระพร กิจกรรมทำดีเพื่อพ่อ ปั่นจักรยานทำความดี โดยมีหน่วยงานราชการ ภาคเอกชน ประชาชนในจังหวัดขอนแก่นมาร่วมเป็นจำนวนมากเพื่อร่วมพิธีวันเฉลิมพระชนมพรรษา 65 พรรษา ในปี พ.ศ.2560